Nhà hàng

Nhà hàng

Ít có nhà hàng nào trong trị trấn Sapa có được không gian và vị trí đẹp như tranh so với Nhà hàng khách sạn Sunny Mountain. Nhà hàng nằm trên tầng thượng cao nhất của khách sạn có không gian rộng và nhìn ra thung lũng Violet và dãy núi Fansipan mang lại cho du khách sự gần gũi với thiên nhiên tinh khiết. Các bữa ăn sáng, trưa, tối ở đây không chỉ mang ý nghĩa của một bữa ăn thông thường mà còn là những sự kiện đặc biệt với những chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật dân gian của những người dân tộc thiểu số vùng cao hay cơ hội chiêm ngưỡng, khám phá cảnh sắc đặc biệt của Sapa bằng ống nhòm thiên văn.

Ăn sáng: 6h30 – 10h30
Tại khách sạn Sunny Mountain, bữa sáng được phục vụ kiểu tự chọn (buffet), bao gồm trong giá phòng cho khách trong khách sạn và cũng mở ra cho khách hàng ngoài khách sạn, với nhiều lựa chọn khác nhau như món khai vị, món trứng tráng theo yêu cầu, sô-cô-la nóng, trà quế gừng, trà chanh, bánh và bánh mì nướng kiểu Pháp, nước trái cây tươi, trái cây … hoặc bạn có thể thưởng thức các đặc sản Việt như Phở, Nem, Bánh Cuốn, Bún Huế và nhiều hơn nữa. Túi ăn sáng cũng được cung cấp cho những du khách phải rời khách sạn sớm cho chuyến tàu, xe hoặc đi tham quan.

Ăn trưa 11h30 – 14h00 
Bữa trưa là một trong những điểm nổi bật cho những trải nghiệm tại khách sạn Sunny Mountain. Thịt bò xào với xả ớt, thịt gà với hạt điều, 5 loại nem (chả giò), thịt lợn bản rang, cá suối, lẩu nấm Sapa thơm, xa lát nhà vườn, pho mát ngon … tất cả mang lại cho quý khách sự hài lòng về các món ăn ở đây.

Ăn tối: 18h00 – 22h00
Thực đơn bữa tối được thiết kế xứng tâm với đẳng cấp của khách sạn chúng tôi, thực đơn theo mùa với thực phẩm tươi, sạch được lựa chọn cẩn thận từ khắp các bản làng lân cận. Bữa ăn tối cũng đi kèm sự đa dạng về lựa chọn rượu vang. Tất cả cuối tuần, nhà hàng chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật của các nghệ nhân mời từ làng đồi bộ tộc: Hmông, Dao, Tày, Giáy, Xa Pho.

Khách ngoài Khách sạn
Quý khách ở ngoài khách sạn vẫn có thể thưởng thức những bữa ăn trong nhà hàng khách sạn Mountain Sunny thực đơn và mức giá phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *